breast feeding

what if i dont have milk on my breast after giving birth? what should he drink?

2 Replies

Ipa latch nyu lang pi kay baby ang breast nyu, after a day or two lalabas din po yang milk nyu.. Kain din po kayo mga masasabaw na foods..

5y ago

Thank you ms. Claudia it helps s lot😊

every moms have their milk pwedeng after ilang days pa ito lalabas.

5y ago

yes po ganyan din ako nung una ang gawin muna lang po i formula mo muna momsy and then magsabaw ka ng magsabaw yung may malunggay maganda pampa gatas yun