Oral thrush

My baby boy has a oral thrush😔 he always refuse to drink his milk even if he's hungry. What should i do?

1 Reply

warning sign n Po pag d umiinom Ng milk Ang baby. need mo n mag visit Ng pedia Dr. sis asap.. base Po Yan sa mga kakilala ko pong mga pedia..sana makatulong

4y ago

good thing n my iniinom n siya sis.. ilang taon n siya? iooffer mo lng Ng ioffer Yung milk bka mkatulong Kung malamig para mamanhid Yung part n masakit.. o Kya popsicles Kung 1 yr old na. Basta maka kain and makainom siya mahalaga and malinisan lagi bibig..