What do you do if you have a husband who doesn't know how to handle challenges in life?

20 Replies

ung pagbubuntis ko lang namn d niya alam kung paano ihandle kaya minsan kaoag tulog ako kinikiss nia lang tummy ko, minsan nkikita ko p sya nagreresearch how to handle a pregnant😍, nahihiya cguro sya kaya nkakaproud si hubby kasi unexpected kc namin na mabuntis ako tagal kc namin naghintay almost 5 years kaya gingw nia ang lahat pra mahandle pagbubuntis ko