What do you do if you have a husband who doesn't know how to handle challenges in life?

20 Replies

Uplift. Enlighten. So he could come up with a good solution. Support. Medyo ganyan si husband. Nalaman ko nung mag jowa pa lang kami. When something came up sa work, back out agad. Hindi ko pina pakielaman dati. Honestly naisip ko pa nga makipag hiwalay kasi baka pag siya naka tuluyan ko pag nagkarun ng happenings (problems) sa buhay namin eh iwan lang ako. Pero naisip ko baka kaya kami pinag tagpo eh dahil dun. Para magkarun siya ng katuwang sa pag overcome ng mga darating na challenges sa buhay nya. Ayun. Pinakasalan ko. 🤣🤣🤣