Ano po ba ibig sabihin nito? 2 days na po ako nilalabasan nito.nasa 37 weeks palang Po ako

What do I need to do?

Ano po ba ibig sabihin nito? 2 days na po ako nilalabasan nito.nasa 37 weeks palang Po ako
6 Replies

pano lumalabas ang ganyan, dapat ba naglalakad lakad? o nagkukusa yan? dec 25 kc edd. gusto ko sana mas mga 37w plng makalabas na si baby 🥹

7mo ago

5cm ano lang nararamdaman mo ? ako kase last ie sakin 3cm nung friday pa yung wala padin akong nararamdaman puro tigas lang ng tyan

manganganak kana antayin mona lang mag labor ka .. congrats po gobless ❤️ 37 weeks sakto 9 months ako din 37 weeks nanganak ❤️

mocus plug yan simula na yan ng paglalabor mo lapit kana manganak

Contact ur OB po.

nagpa IE na po ba kayo