Breastmilk

I just lost my 2 days old baby. At nag sisimula nang bumigat ang breast ko. What do i need to do since wala namang mag dedede sakin? May gamot ba to stop producing milk? Thank you sa sasagot. #pleasehelp

1 Reply

hayaan nyo lang po mam..pero expect po na makakaranas kau ng lagnat at mabigat na pakiramdam sa dede...pero lilipas din po yan..pag hindi po talaga kaya yung pain mag pain reliever nlng po muna kau...