Discharge

Im currently 37 weeks and 2 days. With brixton contractions and sumasakit na pempem mabigat talaga, hirap sa pagihi sobra, masakit minsan balakang.. i dont know what to do. And this white discharge madaming ganyan nalabas sakin. What do u think po is this? On going to a labour po ba ako? Ftm thank u in advance

Discharge
2 Replies

para po bang mejo sipon ?

4y ago

Opo mommy parang sipon po tas medj white mens na po ganun po

Tawagan mna po OB mo.

4y ago

Wala po nolagay contact nub po ni ob momsh kase sa public hospital lang po ako nagpacheck up :(( balik ko pa po july 16 ras ponta po ako doon july 13 para sa uti lab test ko po