What's the hardest part of pregnancy?

What's the hardest trimester in pregnancy for you? 1st, 2nd or 3rd?

23 Replies

1st and 4th, sobrang selan ko kasi nung nagbuntis ako dahil sa morning sickness and sobranv puyat and pagod nung newborn

Akala ko 3rd trimester na yung hardest part. Wait mo manganak ka myy mas mahirap pala postpartum yung may aalagaan kana 😅

Ung 3rd tri. kasi sobrang bigat na ng tyan mo at nakaka stress mag antay kung kaylan lalabas si baby

3rd hirap gumalaw hirap matulog masakit balakang. Hirap bumangon hirap tumayo and lagi hinihingal.

hardest part yung di mo maintindihan sarili mo tapos di ka pa kaya intindihin ng partner mo🥹

constipation, yun lng po ang nagpapahirap sa akin sa pagbubuntis😅the rest kaya naman

1st and 3rd sa 1st wala kang gana kumain tas sa 3rd hirap na hirap kana makatulog

1st!!!! Walang pagkaing edible sa paningin ko 🤣

1st dahil sa morning sickness na walang katapusan

1st trimester 🥺🥺🥺🥺🥺