Happy Holidays pa rin!

What's the hardest thing about Christmas this 2020?

Happy Holidays pa rin!
43 Replies

Yung hnd kami Mahal ng papa ko😭 sabihan ba nya kami na "wla kaming kwentang mga anak,😭 dagdag problema lng daw kami sa kanya😭minsan nga natanong ko sa sarili ko bakit Ganon ang papa ko sa amin.bakit nya pa kami iniluwal Kong ganituhin lng namn nya kami😭nakakainggit lng sa mga iba Jan na Mahal cla sa kanilang ama😭maliit plang ako namatay na mama namin😭Peru sa papa ko hnd ko naramdaman na minahal kami.ni minsan nga hnd man lng mangumusta Kong napano na kami😭😭.Kung pwede plang hanapin ang magulang sa iba ginawa Kona😭😭😭

Nalulungkot ako para daughter ko kase di nya daw feel ung pasko, pero masaya daw sya na sa pasko magkakasama kami with baby Gavin sa tummy ni mommy ❤ hope bumalik yung pasko na maeexcite mga bata 😊⭐️ MERRY CHRISTMAS TO ALL MOMMIES AND BABIES.

the hardest part is you can't celebrate the Christmas like the usual way because of this pandemic. The children are not allowed to go out so walang nangangaroling which is nagpapasaya din sa pasko.

The hardest thing is that not being able to see our family this christmas face to face can't even hug and kiss them 😭 but i pray for god na this pandemic will stop soonest as.it could be.

medyo limitado lang ang galaw di tulad dati you can go anywhere you want with your family but for me I'm still happy becoz i celebrate with my healthy family 😊thank you dear God😇

yung hindi kami sama sama ng family ko. pero nagpapasalamat pa rin kami sa Panginoon kasi wala sa aming nagkasakit kaya biyaya pa rin para sa amin ito. 😊 Merry Christmas po 🎄

Pandemic. pareho kmi walang trabaho😢 bokya ang Christmas at new year. Walang maibili pra s anak lalo n s 7months bby namin ngayon first time to xperience Christmas. 😢😢😢

Di ko ma-feel na pasko. Akala ko kasama namen si baby na mag-celebrate ng pasko pero si Lord pala ang makakasama nya. Miss you 'nak! Love ka ni mommy at daddy ❤️

Siguro nakakalungkot lang dahil bawal ang social gathering.. Palagi pa naman kami may reunion magpipinsan tuwing christmas.. Yun lang siguro yung nakakamiss😊

So far I'm so grateful sa christmas this year dahil for the first time magkasama kame as a family ❤ I couldn't ask for more pa for this christmas.