What's the best milk for 1st trimester pregnant?

Hello, would like to ask po what milk is best for 2 month pregnant or nasa 1st trimester or 2nd palang. Sa dami po kasing milk for pregnant di ko alam what's the best. This is my first po, thank you so much momshies!

13 Replies

Wag ka muna mag milk. Nakaka taba yun baka tumaas sugar mo mommy. Mabilis din makalaki ng baby sa loob yun so baka mahirapan ka naman mag diet pag lapit na due mo.

Anmum vanilla ako dati kaso nasusuka ako sa amoy at lasa kaya nag switch ako to enfamama na chocolate masarap sya ☺️

Any kind of milk po. Pero mas prefer ko po is Anmum. You can try anmum choco or mocha latte 😊

Okay naman po lahat ng maternal milk. Depende na lang kung anong lasa ang magugustuhan mo.

4y ago

Thank you po

Anmum choco for me. Nakakasuka ung plain. Nakakabloat naman yung Mocha 😅

Pwede lahat, depende kc yan sa panlasa mo sis

Ideal for 2nd & 3rd trimester only

Anmum choco or mocha latte☺️

Anmum strawberry mamsh masarap

Anmum po chocolate flavor.