Umbilical

What happens if the umbilical cord is around my baby’s neck? ☹️

14 Replies

Mommy, always monitor baby's movement. If biglang magbago like humina or sobrang bilis naman, punta ka agad OB baka in distressed sya. Andami ko po kilala na cord coil cause ng intrauterine death ng baby. Mine is also umbilical cord accident. Stillborn. Sobrang bilis lang po ng pangyayari..😔 healthy na healthy sya sa scan tapos un na pala last time na makikita at maririnig ko heartbeat nya. Also, lots of prayers mommy. Meron namang nakakasurvive kahit na may cord loop sa neck.

5y ago

Ilang weeks nung nawala baby mo sis?

Ngpaultrasound ako 8 months ang tiyan ko cord coil ang baby ko, sabi ng ob ko normal lang daw pro observe parin sa heartbeat kasi baka hihina pro nong nanganak na ako hindi na siya cord coil nagulat ang ob ko

5y ago

Thank you sa pagsagot po.

Mag pa cs ka po kung malapit kana mag 9months kasi baka dilikado po or kahit 8 months basta fully develop na si baby. Tanungin nyo po ang ob nyo kung ok paba si baby.

Dont worry too much momsh.. Ako 2 tight cord coil.. I nearly lost my baby but I had faith in God and we are both safe. 😊 Pray lang tayo 😊

Baby ko single cord coil siya pero still healthy padin na nailabas. Anyways 3.6 kilos si baby nung lumabas

Nakikita po ba sa ultrasound kung yung umbilical cord nasa neck ni baby? Sorry 1st time mom po kasi ako

5y ago

33 weeks na po ako. Wala naman sinabi ob ko sken normal naman yung result ng ultrasound ko natakot lang kasi hanggang ngayon working pa din ako baka makaapekto yun

May nagpost before dito na namatay baby niya dahil sa umbilical cord. Pray lang mamsh . and rest po .

5y ago

☹️☹️☹️☹️ Going 8 months palang ako momsh. Sabi ni OB bantayan ko daw basta lagi sya dapat daw active.

CS sis pag ganun pero pray lang para kahit panu manormal saka pakiramdaman mo rin po c baby

Ako sis, nag emergency cs ako dahil ganyan nangyari. Di daw makakahinga si lo.

Pag single loop sis nainonormal delivery pa, pero pag double to triple CS ka.

4y ago

Ako po single loop 37weeks preggy