What does this mean?

There is a tubular structure at the fatal neck? Probable umbilical cord loop?

What does this mean?
2 Replies

nakapulupot ang umbilical cord sa leeg ni baby pero wag kang magalala kasi gumagalaw sila at lumulutang sa loob ng tummy kaya nakakalas din yan. ilang weeks ka na? bantayan mo lang mga sipa ni baby kailangan magalaw siya, kapag decreased ang movement, tell your ob.

Hay nakuu momsh. No worries matatanggal din yan. Ganyan din si lo ko nun nung nag pa pelvic utz ako nakita na naka single loop si baby. Pero nung manganganak nako wala naman ng nakita sa bps utz kung naka single loop pa din.. matatanggal pa po yan hehe..