Umbilical

What happens if the umbilical cord is around my baby’s neck? ☹️

14 Replies

Mommy, always monitor baby's movement. If biglang magbago like humina or sobrang bilis naman, punta ka agad OB baka in distressed sya. Andami ko po kilala na cord coil cause ng intrauterine death ng baby. Mine is also umbilical cord accident. Stillborn. Sobrang bilis lang po ng pangyayari..😔 healthy na healthy sya sa scan tapos un na pala last time na makikita at maririnig ko heartbeat nya. Also, lots of prayers mommy. Meron namang nakakasurvive kahit na may cord loop sa neck.

5y ago

Ilang weeks nung nawala baby mo sis?