career

for you, what is good a. Working mom b. Full time mom and why?

61 Replies

Depends on what goal you have on your list. For me, kung pwede lang mag-full time mom after ko makapanganak, gagawin ko. Kaso sa panahon ngayon, kailangan ng multiple efforts para magtaguyod ng pamilya. Kailangan ko tulungan si Hubby ko sa mga magiging needs ng future children namin especially I'm still at school. And sayang din ang pag-aaral kung hindi ko magamit sa trabaho. 😊