career

for you, what is good a. Working mom b. Full time mom and why?

61 Replies

Working mom for me. Di ko kayang nasa bahay lang, kahit malaki na sahod ni hubby mas gusto kong mag trabaho. Gusto ko din nman mag pursue sa career ko kahit may anak na kaya work pa din ako :)

5y ago

Swerte nio kc may maiiwanan ng bata

Kung pwede lang syempre mas pipiliin mo yung mababantayan mo si baby 24/7 kaso kase kelangan na maging praktikal ngayon e, kaya kahit hindi gusto kelangan mag work para rin naman kay baby yun

Working mom , dahil sa panahon ngaun sobrang mahal na ng bilihin pag mister lang ang aasahan mo . Hndi kayo makakaipon or mahhrapan kayo . pwera nalang kung sobrang laki ng sweldo ng asawa mo

both. Kaso hindi naman pwedeng dalawa. Kaya A nalang. Kasi kailangan mo din magipon para sa future ng anak mo pero syempre nandoon pa din yong pagaalaga mo kay baby kahit nagwowork na. :)

i prefer both, tingin ko kaya naman sya kung homebased mom ka. hati ang atensyon mo pero at least kung sa bahay, mas marami time mo sa family kesa sa labas magwowork.

Pareho.. kelangan dn se magwork para may katuwang c hubby, pero depende sa sitwasyon. sa naun sa bahay lang ako pinagresign se nya ko se medyo maselan pagbubuntis

Either of the two is good. Iba iba din kasi ng situation every mommy kaya even if gusto ng iba maging full time mom need nila mag provide for their baby 😇

Depende pa din. Ako gusto ko maging full time mom pero madami kami gastusin at di sapat kita ni partner so kakayod talaga. Para naman dn kay baby.

working mom... as long as may time sa mga anak.. need din kasi maghanap ng pera lalo n ngayun mahirap at hindi kami mayaman 😊😊

For me? Hands on.. Iba xe pg ntutukan mo xa hbng lumalaki iba dn un feelng ng bata pg all the way anjan un mother nia..