Full Time Mom /Working Mom

Full time mom. Exhausted but fulfilling. Kayo po? ☺️

Full Time Mom /Working Mom
63 Replies

Parang may contact lense si baby! Ang cute! Anyway, if being a fulltime mom is exhausting, mas nakakapagod yung nagtatrabaho ka then pagdating mo magasikaso ka pa ng mga bata, ng bahay, ng asawa, ng labahan, ng pagkain. Nakaka-stress. Tas yung hubby mo andun nakaupo nagpapahinga na from work, ikaw kilos parin. Saya dba?

5y ago

Aww grabi naman po mister nyo. Pwede nman siguro sya pakiusapan na tanggalin yung pwet nya sa upuan.

Soon to be working mom na naka maternity leave pa, on my 2nd month mamimiss ko to by the time magsstart na ako ng work ☹️

YES! 😊 DI NA BALE YUNG WORK BEFORE. IMPORTANTE SI BABY MATUTUKAN

Full time mom for 6 yrs. sulit na sulit lahat ng pagod. 👌🏼

Ang ganda ng Mata ni baby parang Mata ng mga kana hehehehe

kano tatay nya ? ganda ng eyes. 👀💕💕💕

5y ago

yyiieeee kaya pala... 💕💕💕

beautiful eyes👀💕 foreigner b dad nya sis?

Wow ang cute naman po ng mata ng baby niyo po

Ganda naman ng mata ni baby mo sis..

cute cute baby. 😍 kagigilll. . .