Brown Discharge

What does this mean? FTM Already having menstrual cramps and back pain since last night and no longer tolerable but only at 1CM since 3am today. I'm already at 38W6D today.

Brown Discharge
2 Replies

Yung akin puro dugo tas after 3 hours nag active labor na ako. Lakad lakad ka mamsh tas try mo kada contractions sabayan mo ng ire sa pwerta baka makatulong din po sayo pampabilis na ma dilate 😊 God bless po

mamshy pa admit ka na sa hospital pag nagtuloy tuloy yung ganyang discharge mo ganyan discharge ko 2 days bago ako manganak susunod nyan panubigan mo na puputok