What do you think are the reasons kung bakit biglang naging cold and aloof sayo yung significant other niyo? Tapos kapag tinatanong nyo sila what's wrong sinasabi nila na wala naman? Do you think they're cheating/want to separate?

7 Replies

madaming reason para magibg cold ang husband mo.. pero madami nko friend na ganyan tpos my ibang babae na palang pinagkaka abalahan.. try mo ayai mgdo kau pg d sya pagod set his mood tingnan mo lung my gana pa sayo tlga..