what do you think im pregnant?

What do you think im pregnant?

16 Replies

Ate unang una, sana nag tagalog ka na lang... Barok eh kahit saan banda namen basahin! Pangalawa, wag mo kame gawing manghuhula okay??? Bumili ka ng PT kit... Basahin mo yung instructions kung pano gamitin ha?! Pag naka pag PT ka na, dun mo malalaman kung buntis ka ba or kabag lang!!!!

Yung mga ganitong klaseng tanong ang mahirap sagutin. Yung iba kase kesyo idedelete na nila itong app na to kase daw wala nman sumasagot sa tanong nila. Sa ganitong klaseng tanong kase dpat psychic ang sasagot.

Pt ka po Mommy tas ipost mo saka namin sabihin or tignan. Hehehehe. 😅

Puro kasi karat e. Maski napaka simpleng WH question di tuloy alam.

We dont think youre pregnant. Isa pa Di kami manghuhula or diyos

Lah? Okay ka lang? Ikaw? Sa tingin mo? Buntis ka?

What do you think I'm telling you?? 😂😅

4y ago

Hahahahaha

Hahahah tanong mo sa pt yan hhaha

Ang bobo ng tanong haaaysss.

Hindi ba dapat, "Why?"