What do you think are the reasons kung bakit biglang naging cold and aloof sayo yung significant other niyo? Tapos kapag tinatanong nyo sila what's wrong sinasabi nila na wala naman? Do you think they're cheating/want to separate?

7 Replies

Hindi naman agad cheating kapag cold ang treatment. Madaming possible reason like pagod lang sa dami ng trabaho or wala lang sa mood. Pero sabi nga ng isang friend ko, important yung mga "date nights" at open communication para maging updated kayo sa isa't isa. Para alam mo kung sobrang hectic ba sa work sya kaya medyo cold sya now (and di ka na mangungulit para di sya mainis).