Para sa'yo...

What's the biggest difference between DALAGA life and NANAY life? Ano'ng biggest changes na nangyari sa buhay mo?

Para sa'yo...
72 Replies

dalaga life: nakakatulog ng mahaba.. nakakagala kasama mga barkada or katrabaho nakakababad maligo nakakatamby sa labas ng matagal ng walang iniisip Nanay Life: maagang gumigising maganda na yung tulog mo nasa 1hr. pero malabong mag 1hr. tulog mo tulog mo nukuan 15mns. di n makakagala dahil may baby na di narin nakakaligo ng matagal pag pasok sa c r mabilisang ligo tapos na hahaha grabeng pagbabago madami akong natutunan bilang first timer mama