Para sa'yo...

What's the biggest difference between DALAGA life and NANAY life? Ano'ng biggest changes na nangyari sa buhay mo?

Para sa'yo...
72 Replies

siguro ay iyong naging selfless na Ako Ngayon..Kasi dati Nung dalaga pa Ako,lahat kaya Kong bilhin para sa Sarili ko,pero ngayong may anak na Ako,mas priority ko na Ang pangangailangan nla..di bale nga na wala na Ako ng gusto ko basta iyong pangangailan lng nila eh naipo provide lng nmin...