Para sa'yo...

What's the biggest difference between DALAGA life and NANAY life? Ano'ng biggest changes na nangyari sa buhay mo?

Para sa'yo...
72 Replies

dalaga life_ lahat ng gusto ,magagawa mo, mararanasan mo LAHAT..paEasy-easy lang. Sama sa friends kung saan. Kain dito ,doon at punta kay jowa😅 kpg Rest day. Nanay life_Super busy NA as-in super. yong tipong kinagisnan kong matulog ng maaga,ngayon u need to adjust everything ❤️. Yong tipong magsisipilyo ka,ngayon dpat kasama mo na para turuan kung pano magsipilyo😅. LAHAT nagbago simula nung may dumating na Anghel sa buhay ko . Especially ngayon na magkakaroon na ng kapatid ang panganay ko 🥰. GOD IS GOOD ALL THE TIME ❤️.