Para sa'yo...

What's the biggest difference between DALAGA life and NANAY life? Ano'ng biggest changes na nangyari sa buhay mo?

Para sa'yo...
72 Replies

Before go go go lang pagmay nag aya. Ngayon laging di pwede kase may baby. Dati di ako maselan, ngayon super oa sa selan kase may baby. Pate sa food, dati hilig ko sa chips at chichirya, ngayon.. healthy living na kase kung anong nakikita ni baby ginagaya. Mas matipid na din ako ngayon. Yung mga importanteng importante lang talaga yung chinecheck out ko. 10x ko pa pag iisipan 😂 dati every 2 weeks ang manicure at pedicure, ngayon solve na sa nail cutter na lang. Dati nakakapagparebond pa at salon for treatment, ngayon di na nga makapagsuklay 😅 (hair fall is real) noon movie ang series marathon, ngayon.. cartoons maghapon 😅 noon, solo ko ang bed, ngayon, kahit malaki ang kama, laging ang sikip sikip kase anlikot matulog ni baby. Pagliligo dati umaabot ako ng 1 hour sa cr, ngayon mabilisan lang madalas, minsan sabay pa kame ni baby maligo. Sobrang daming chances, pero mas happy pa din ako ngayon kase may baby na kame 🥰