breastfeeding?

what to do? ayaw po saken dumede ni lo. nung nanganak ako habang nasa lying in kame ndi talaga sya dumede saken ng 31hours (bawal po kc bottle feeding dun) kaya pag uwi binottle feed ko na sya kc kawawa naman.. kahit anung pilit ko ayaw talaga nya dumede saken.pina pump ko nalang ung gatas ko.. mas gusto ko sana kung pure breastfeed sya.. my same case ko po ba dito anu po ginawa nyo para dumede sa inyo c lo nyo.. btw 11days palang po sya..thanks

2 Replies

Pump and un ilagay sa bote momsh. Pero do skin to skin mommy as in chest to chest kayo mgkadikit para maamoy niA gatas mo.. try mo magpiga ng gatas sa labi nia..

4y ago

haiist ginawa ko na po yan tumutulo na nga ung gatas ko sa bibig nya ayaw nya talaga isubo ung nipple ko😭