Ayaw dumede sakin ng baby ko

Good pm po ask kulang po kung pano po ba ggawin ko ayaw po kc dumede sakin ng baby ko ee kahit anung gawin ko nag iiyak lang sya pag pinapadede ko sya skin ayaw nya talaga. Ginagawa kunalng po pina pump ko ung gatas ko.? 18days palng po baby ko. Pa advice namn po thank u in advance☺

1 Reply

tiis lang sis ganyan din si baby ko,ngayon nasanay na siya,observe ka din baka nahihirapan siya tulad nung sakin hindi ma dede ni baby pag puno na ng milk kasi matigas na boobs ko and natatakpan ilong niya pero ngayon 1month na siya ok na kami tiyaga lang talaga ☺

4y ago

kaya niyo yan ☺ join ka din sa breastfeeding pinays sa fb para maka kuha ka ng ideas ☺