LO is sick. Ayaw dumede sa bottle, gusto puro breastfeed. Mahina naman brestmilk ko. Pumayat na sya.

LO has pneumonia (cough and colds). Ayaw dumede sa bottle, gusto puro breastfeed. Mahina naman brestmilk ko. Nagagalit din sya pag may let down habang dumedede sya. Pumayat na sya. By the way Mix feeding si baby. 3months and 27days na sya. She is taking disudrin, antibiotic and asmalin. Paano po sya lalakas dumede ulit? #firsttimemom #PNEUMONIA

2 Replies

hanggat di nacucure yung sakit, talagang fussy at hihina sya dumede, best to ask your pedia kahit ang adult pag may sakit, walang ganang kumain, gusto lang ang comfort. sa baby mo, ang comfort nya ay yung suso mo kaya ganyan.

keep on palatch lng Po. powerful Ang breastmilk lalo qng may sakit c baby plus skin to skin, it's very helpful.