First time mom?

At what age ka nagkaroon ng first baby ??

777 Replies

¹st Baby Girl 27yrs old. For my ²nd Baby Boy 35yrs old. ( 38weeks and 2days! )

Now kabuwanan q na. I'm turning 41y/o this month. Nkhabol pa after 12yrs of trying.

5y ago

pareho tayo. 😊 im turning 41 this coming dec then edd ko sa march 2020. ftm din ako. very thankful dahil nabibiyayaan. last yr kami ikinasal ng husband ko tapos nabuntis ako ngayong umuwi siya ng june. ofw kase siya. so thankful kay God. sobrang happy din namin ng asawa ko. ☺️

first time mom at age of 29.😊 lapit kona makita ang biboy ko.jan2020😍

16 sa first baby ko☺️ 28 ngayon sa second baby😍 -34weekspreggy🤰

Ako 35 na paglabas ng first baby ko, such a precious birthday gift. 🤗

yes,37 weeks today at going 30 yrs old this october 😇 EDD July 6,2020

21 preggy ako noon.. Kaso na wala sya sakin... Pero 22 biniyayan kme🙏

Exactly 18 ako and no regrets! Ngayon lang nasundan ang panganay ko.

15- 1st child at ngayon expecting 2nd child at 26 yrs. old 😀

19 yrs old.. Atm 35 weeks and 3 days si baby sa tiyan ko. Haha