Ultrasound, first time mom

Pwede po bang pabasa first time mom po ako Ps. Mali age nyan po

Ultrasound, first time mom
4 Replies

same tayo mommy sa anterior placenta which means ung placenta mo is nasa harap ni baby, kaya mas less mo nararamdaman ung sipa ni baby unlike sa mga posterior na nasa likod na visible at malakas ung mga sipa ni baby. no cord coil means di naman naka ikot sa neck ni baby ung umbilical cord ni baby, cephalic means head down si baby nakaharap sa likod mo by means na ok position nya for normal delivery, i think may chance pa umikot yan pero it’s a good sign na naka cepahlic na sya.. ako kasi breech pa rin 20 weeks nko

3mo ago

mas better ask mo pa rin sa OB mo lahat, para mas malinaw nya ma explain- ung iba di ko na alam eh hehehehe

mag gagrade2 pa po kaya yung placenta ko? grade 1 palang po kase yan mag 31weeks napo ako by the next day po, nag ooverthink po kase ako baka ma cs ako kahit normal po yung ayus ng baby ko po

mas okay po kung OB nyo ang babasa para maexplain po ng maayos sa inyo

okay naman si baby naka posisyon na sya mii