First time Mom @ age of 22

Hello po , first time mom po Ako tanong ko Lang po Kung ilang months na po ang 15weeks? Thank you po

5 Replies

Actually kaya po tayo ginagamitan ng weeks dahil napaka kumplikado po kapag months. Consider po natin na 6 weeks is 1 month palang po, meron naman mga converter ng weeks of pregnancy to months sa google. Dun po kayo mag base. Kasi ang 1-15 weeks is considered first trimester,so meaning ang 15 weeks is 3 months palang.

ayan para di kana mahirapan. Na ssearch din sa google tanong mo eh

3 months and 3weeks. Sa loob ng isang buwan merong 4 weeks. ☺️

pwede mo i-convert using google. type 15 weeks in months.

baka sakaling makatulong 🙂