SSS - Employed

Hi, what to do after mareceive ni SSS ung maternity notification ko? Thanks,

1 Reply

For employees, ibibigay n lng ni employer mo ung advnce maternity benefits mo bago ka mag leave or after mo mag file ng maternity leave. Wait na lang hanggng sa manganak ka. Pag nanganak ka n, fill up Mat2 sa employer mo. Kasama ng certified tru copy ng birthcert ni baby, discharge summary, medical records mo. Si employer na bahala mag submit s sss nun.