SSS Maternity Benefit

After mo approved yung SSS Maternity Notification. Ano po next step??kelan po makkuha benefit?? And how much po kaya? Employed ako . BPO.

2 Replies

Atleast 1 month in advance before manganak ka dapat meron na. Benefit ay nakadepende sa contribution mo sis. Mas malaking contri, mas malaking benefit.

4y ago

Ayy wow. Thanks po Sis.

Dapat mag aadvance employer mo 15days after mo nafile. Saang bpo ka momsh?

4y ago

Remittance company po US base. Employer po ba mag ddecide kung kelan nila dapat ibigay? Or from SSS po yun mang ggaling kung kelan dapat.?