Hi mga kamommy ? Have you ever doubted the gender of ur baby even the ULTRASOUND revealed the Gen?

Were having a baby girl, but some said its a boy... sobrang nakaka prostrate ?? we already buy the baby girl stuff?, and now im 29weeks ?#advicepls #pleasehelp

26 Replies

Hahaha ako nga since hoping ako sa girl and instinct ko na girl e kahit sa utz ko nakitang boy dahil may lawit e iniisip ko pring girl dahil sa mga nkikita ko dito na may nagsasabing may incident daw na yung akala pututoy e umbilical cord lang pala daw yon ? e hindi pa man din naka posisyon ng maayos si baby nun at breech pa sya nung nagpa utz ako, kaya gusto ko ulit pa utz pero baka pag tungtong ko na ng 7months haha 5months plang ksi ako itong nag pa utz ako ?