Hi mga kamommy ? Have you ever doubted the gender of ur baby even the ULTRASOUND revealed the Gen?

Were having a baby girl, but some said its a boy... sobrang nakaka prostrate ?? we already buy the baby girl stuff?, and now im 29weeks ?#advicepls #pleasehelp

26 Replies

Nag pa utz ako kahapon 20 weeks preggy. kaso pasaway ang baby naka straight ang both legs kaya hindi nakita gender. ? 7 mos. nalang ulit pra 100 % sigurado. ?

Ako 3 ultrasound Boy, pero yung last ultrasound ko para icheck kung di na sya nakabreech, girl na lumabas hahaha badtrip puro pang boy ang gamit ng baby girl ko nun ?

3y ago

Hindi Po ba pinakita lawit ni baby sa inyo that time?

magpaultrasound ka po mommy para sure ganyan din ako mga sinasabe nila girl daw baby ko tapos nong nagpaulteasound ako last week boy pala baby?

19weeks ngpa utz ako bukaka si baby bby girl pinipray ko talaga para pares na nggender ung baby ko hehe pero mgpapa utz parin ako pg7months na?

Hey! Come watch funny videos with me on ClipClaps! There is a $1 sign up reward. https://h5.cc.lerjin.com/propaganda/#/community?clapcode=9330288183

ranas ko yan hahahaha, nagpa ultrasound ako lumabas babygirl, pero dito samen ang dami nagsasabi babyboy daw kase patulis daw tyan ko at maliit?

Nagpa CAS na po b kayo? If yes, mas maniwala po kayo sa result ng CAS kesa sa chika ng mga chismosa.

Me too.. Sa ultrasound baby boy.. Pero sabi nila prang girl daw.. Gawa ng hugis tyan q daw.. ???

Ultrasound is more than accurate kesa sa mga kapitbahay natin na manghuhula mommy..??

kahit ano ibigay ni lord samin Ay napakalaking blessing and mamahalin namin ng buo?