Do I need to visit an OB right away?

Hi. My PT just tested positive. My last menstruation was Feb 6 and I've been feeling nauseous for about a week now. This will be my first baby. Do I have to go to an OB right away? #advicepls #1stimemom

Do I need to visit an OB right away?GIF
10 Replies

mag pa serum test ka po to confirm pregnancy. available sa mag lab even public kahit wala recommendation. sabihin mo lang nag positive ka sa pt. pag positive sa serum test pwede ka na pa OB para maalagaan agad. sa akin kasi 3 days delayed positive na sa pt pero malabo ang isang line. sa serum test positive tlga siya kaya confirmed. buti na OB agad kasi maselan pagbubuntis ko. may spoting ako.

2y ago

150 po serum test. until now nag spot spot parin ako dark brown sabi ng OB ko manipis daw matris ko pero di pwede pakampante na sa matris ang prob kaya pinatuloy sa akin ang pampakapit

Hi, take another PT 2Weeks post your expected period.if lagpas na dun, best option is to consult an OB para po for your peace of mind. Also if positive, makapagstart ka na ng prenatal care., 😊👍

Pacheck ka na sa OB sis para ma assess ka. Para masabi din sayo what you’ll need to do. At mastart na agad prenatal care sayo. Much better na maalagaan ka na this early.

yeah kung positive ang pt mo magpscheck up ka na agad para mabigyan ka ng vitamins ni OB

3days late ako nung nagpacheck sa OB. mas mabuti mas maaga para maresitaha ng vitamins

best if you can schedule a visit/consult with your ob

para mabgyan ka ng prenatal vitamins

yes