pa welcome naman mga sisy😊

Welcome to the world baby ko.. Edd:june 22 2020 DOB: june 26 2020 Normal delevery Experince ko subrang hirap na halos tawagin mo na lahat ng santo😢 Pero worth it ng nakita ko na siyang naiyak😊 I love you bby ko👣😘😘

pa welcome naman mga sisy😊
51 Replies

Congrats sis . Musta sis ?! Parang overdue ka na ?! Ano ginawa mo para lumabas si baby ?! Due date ko na kase ngayon pero no sign of labour ultimo nga paninigas bibihira lang

4y ago

Kapag natigas sis samahan mo ng umiri ka at samahan mo ng tulak sa tyan kasi ako ganyan ginawa ko tapus nilagyan ko ng premrose yung ari ko at.uminom din ng premrose 2x nung araw na yun pagka umaga nag sign of labor ako.. good luck and god bless

Welcome to the world baby😍😍😍 congrats mommy❤️❤️❤️

Welcome to the world baby ❤❤ congratulations ❤❤❤

Congratulations,sis💕 sarap ng tulog ni baby cutie😍

Hello cutie patootie! Congratulations po mommy. 💕

Welcome to world baby!,, cute mu nmn, congrats sis

welcome to the real world baby.. congrats mommy

congraaats mommy,. sana ako rin,. 🙏🙏🙏

sana ako din mkayanan ko e normal..congrats..

Welcome baby!!! And Congrats Mommy!!