Thanks God!

EDD- SEPT 15, 2020 DOB- AUG. 28, 2020 2960 grams via sched. CS Welcome to the outside world our little Calil Yhuan, finally nakaraos na din mga mommy....

Thanks God!
21 Replies

Ang cute cute naman. Finally nakita mo na po si baby. Worth it lahat ng pagod, puyat, sakit at hirap simula magbuntis at ma CS. Congratulations po mommy! 💛 Praying for your faster recovery. Why ka po pala sched CS mommy?

4y ago

transverse po kasi position ni baby, sobrang likot ikot sya ng ikot. since 37weeks n ko nag decides na ung ob ko na for cs, malabo n dw kc umikot p c baby in cephalic position.

Congrats po.. Ask ko lang po magkano po binayaran nyo nun cs po kayo.. May bawas po ba philhealth sana na po mapansin at masagot salamat po.. Godbless po sa inyo ni baby.. ❤️😘

4y ago

almost 85k ung bill namin sa hspital, since may greencard kami (worth 30k if residence ng las pinas city) na less po sya and ung philhealth, asa 21k nlng billing na binayaran po namin...

congrats po.. cs din po ako at baby boy din excited na din ako ng mkita baby boy ko👶

Hello baby Calil..💞💞💞 Congrats po mommy! Nakaraos ka rin sa wakas.. Godbless po.

Congratulations po mommy! Pagaling ka po and godbless 🙂

Magka Duedate tayo sis 😍 buti kapa nakaraos na ako hindi pa ih .

4y ago

via sched. kc ako sis, naka transverse ang position n baby, kaya advice n ob cs nlng since malabo n dw umikot c baby...

hello baby! welcome to the world! 😀 congrats mommy!😊

hello baby 🥰 congrats mommy! 💙❤

congratulations ♥️♥️

Congratulations mommy