Ano ang pinaka WEIRD na cravings mo sa pagbubuntis mo?

"Inuulam ko sa kanin ang cheese with ripe mangoes," inamin ng isang buntis. Alamin bakit weird ang kine-crave natin: https://ph.theasianparent.com/weird-cravings-ng-buntis
Select multiple options
Maasim na Mangga
Maaanghang
Lahat with Patis
Sinasabaw ang Suka
Nakakaubos ng Matatamis na Tinapay
Juicy Popsicle, hindi yung creamy na ice cream
Comment below kung mas WEIRD pa ang sa'yo!

156 responses

51 Replies

tinapay na Mabango tapos tinatabi ko sa pag tulog haha Ina amoy amoy ayaw ko sa IBA Yun lg talaga gusto ko malalaman ko talaga pg di dun binili kasi IBA Yung amoy na tinapay sa gusto ko HAHAHAAH . Tsaka Kuna kakainin itatabi ko muna sa pag tulog hahahaha. Yung lg Pina ka weird na nagawa ko pg lilihi . atsaka ayaw ko sa manok na susuka Ako pg naamoy ko Yung Manok na fried chicken sa mga kanto2 haha ayaw ko talaga🤣 dati di Ako buntis malakas Ako kumain non kasi diko ulamin .

nung una gusto ko palagi kumain ng apple parang narerefresh ako at nawawala Yung panghihina ng katawan ko tapos sumunod na gusto ko is coke gusto ko palagi may coke kasi pagwala nagsusuka ako then Yung last gusto ko palagi may nakahandang kamatis sakin pag kakain ako. kamatis nga Lang ulam ko ang Saya ko na at satisfied na ako😊

1st pregnancy ko... sweet tamarind at mocha cake pinaghahalo ko tamarind Yung topping ko ahahahah now I'm in my 1st trimester 2nd pregnancy now . Wala ako makain matino lahat suka pag tapos di ko alam ano gusto ko ....

di Ako tlga Ng crave Ng sobra, pero ung naalala ko 1st trimester ko tapos may inihaw na isda, iniyakan ko dahil naawa Ako sa isda, ngayong 3rd trimester ko, Ng ulam kmi ulit nun, d na Ako umiyak pero d ko LG pinansin

hindi naman weird .. kase Pork binabad na super toasted.. sawsawan kamatis na may mangga na may alamang lang cravings ko.. pero nung diko pa alam n buntis ako atay ng baboy na raw ang pagkakaluto ang bet ko

hindi naman sya weird pero nung 2nd trimester ko gustong gusto ko yung minatamis na kamote pero super labog na mukha na syang mashed potatoes ☺️

craving leche flan, mango float,mais na nilaga , ice cream puro matamis gusto ko . at higit sa lahat manga na hinog inuulam ko sa kanin hmmmm

wala sakin. pero marami akong ayaw kainin hahaha saka kapag naulam ko na once, ayuko na ulitin 😭 kasi nasusuka na ako kapag ganon.

buko na may kanin, lalo na kung masabaw, hehe weird ba yun? as in yun lang ang lagi tinatanggap ng tummy ko. ☺️

actually wala akong weird cravings hahaha yung usual na pagkain lang yung nakikita at nakakain natin hahaha