Ano ang pinaka WEIRD na cravings mo sa pagbubuntis mo?

"Inuulam ko sa kanin ang cheese with ripe mangoes," inamin ng isang buntis. Alamin bakit weird ang kine-crave natin: https://ph.theasianparent.com/weird-cravings-ng-buntis
Select multiple options
Maasim na Mangga
Maaanghang
Lahat with Patis
Sinasabaw ang Suka
Nakakaubos ng Matatamis na Tinapay
Juicy Popsicle, hindi yung creamy na ice cream
Comment below kung mas WEIRD pa ang sa'yo!

159 responses

52 Replies

gustong-gusto ko ang amoy ng palay, tapos ayoko ng amoy ng bangus, ayoko din ng kahit anong sinigang 😅

Hehehe marami po akong kine crave kaso di ko alam kung saan doon . Gusto ng isip ko pero ayaw ng tiyan ko hehe

1y ago

ganyan din po sakin minsan

naguulam ng gatas na bearbrand and inuulam kondin yung manggang hinog as in dilaw na and matamis

may masakit sakin Lage balakang tiyan ko tapos Hiram Ako makakilos and may pag kaen akong ayaw ko

gusto ko laging humingi ng ulam sa ka board mate ko 😂ina -abangan Kong mag luto sila 😂😁

Maruya na sinawsaw sa sawsawan ng siomai, ung toyomansi na may fried garlic and chili

natatakam sa pagkain Ng iba!pero pagnaluto n or nabili na. ayaw ko na🤣🤣🤣

ung green apple sinawsawq s toyo tpos ung peras sinawsawq s bagoong 😂🤣

inulam ko sa kanin ksama ng bagoong alamang manga n kalabaw super asim

parang lahat na gusto Kung makitang pag kain gusto ko ring kainin.