33w&4d

week 33 and day 4 na po ako. madalas po sumakit ung sa may pwerta ko at hirap po ako dumumi. Normal lang po ba yun? sana po may makasagot worried po kase ako as in di ako makadumi at madalas ang pagsakit ng pwerta ko.

1 Reply

Nung 33 weeks po ko till now di naman sumakit ang pwerta ko. Yes, hirap ako dumumi kasi constipated pero nawala din basta inom ka lang maraming water and fiber rich foods. Pacheck up ka po para malaman cause ng pagsakit ng pwerta mo po