Worried ?

Tanong ko lang po ano ginagawa nyo para makadumi kayo? kasi nahihirapan ako dumumi nasakit na pwerta ko . 3 to 4 days din bago ako makadumi kaya nahihirapan ako . salamat po

1 Reply

yung OB ko noon, she recommended senokot take 1 tab sa gabi if Hndi nakadumi the whole day effective naman the following day, Naka dumi na ko OTC lng yun

5y ago

Salamat po ☺️ tanong na lang ako sa OB ko kasi nasakit pwerta ko kakapilit eh ..