Worried

Hello po, normal lang po ba ihi ng ihi, then malikot si baby, minsan nakakangalay ang balakang tas mabigat sya. Madalas di mo alam pano uupo o hihiga kase masama sa pakiramdam. Tas minsan parang may tumutusok sa pwerta ko.Malapit na po ba manganak yun o sadyang malikot lang sya? 33 weeks pa lang po ako.

1 Reply

Normal po na ihi ng ihi kasi naiipit ang bladder. Yung tumutusok tusok sa pwerta, sign po yun na bumababa na si baby.

4y ago

thank you po, natatakot kase po ako. Akala ko kase malapit na yun manganak pag ganon. Mappremature kunsakali. Kaloka.