Pagsakit ng puson at pwerta

Good eve mga mommy. Madalas na po sumakit puson at pwerta ko ano po ibig sabihin non 😩 Malpit na po ba lumabas si LO pero maaga pa po masyado 😔 Sana po masagot nyo. Salamat #33weeks #FirstTimeMamaHere #TeamDec

6 Replies

ganyan po talaga ako din ganyan 🤣 33 weeks and 5 days ang hirap bumangon galing sa pagkahiga. Yung pressure kasi ng body weight ni baby sa pelvic area natin kaya parang lahat ng bigat nasa puson/pwerta/singit ramdam. Minsan hirap makalakad. Kasi yan sabi ng doctor ko basta walang water/blood na lumalabas ok lang daw

Braxton Hicks or practice contractions lang siguro yan if nawawala din if nagiiba ka ng pwesto or nagpapahinga. if may regular intervals ang contractions kontakin mo na OB mo

Nakaramdam rin po ako ng ganyan at may kasabay na paninigas ng tyan... possible po na pre-term labor na po kaya mas okay po na inform nyo po OB nyo.

ganyan din sakin mhie 33 weeks d3cember 7 edd. palaging tumitigas yung tyan ko .tsaka masakit na balakang

11mo ago

Same dn po sa unang nag comment same edd at nararamdaman feeling ko dn 3rd wk nov. Lalabas si LO kase madalas ng sumakit puson ko. Madalas na dn po manigas ng tyan ko.

Same. 33 weeks. Masakit puson at pwerta pero di lasting puro striking pain

ako my 1 cm 34 weeks pde nadaw since malaki si baby

11mo ago

madami po nanganganak ngayon ng di umaabot 37 weeks. 😅 sabi ng doctor ko po masyado daw advance mga baby ngayon. as long as healthy at malaki timbang po pwede nadaw basta hindi lang 33 weeks pababa.

Related Articles