Pre-term labor

Sign po ba ng pre term labor ang pagsakit ng pwerta parang may lalabas na something, white discharge (konte), pagsakit ng balakang lalo na bandang lower back at pagtatae? Tho di naman sya madalas o tuloy tuloy at walang bleeding. Pero pag sumumpong masakit talaga 33 weeks palang po ako. Sana may makasagot

1 Reply

Normal po kasi nasiksik na si baby or naka position na. Parang nagreready na din sya sa paglabas nya. As long as walang bleeding at contractions na 2-3 minutes interval okay pa po yan. Pero pag masakit talaga at di ka comfortable better consult ng OB.