week16

Week 16 wla pang checkup? mag isa lng kc ko d ko alm 1stime ko

16 Replies

Magpa check up ka po. Kasi may mga irereseta sayo si ob mo.. Ako umabot pa ng 29 weeks bago ko nagpacheck up kasi wla din akong kasama saka yung parents ki d nila alm.. d ko tuloy nasundan yung mga instruction ni ob.. Now im 36 weeks and 3 days😊

punta ka sa center o clinic sila na mag gguide sayo. itatanong nila kung kelan last mens mo mo mga ganun. importante magpacheckup para mqbigyqn ka rin ng vitamins na need nyo ni baby at para macheck kung need mo man ng ultrqsound

You have to do your check-up kasi need ma monitor na ok kayo ni baby and you also need prenatal vitamins. Make time for it. I go to my check ups kahit mag isa lang ako. Sa health center free check up and gamot na.

Pacheck up ka na po.. Frm the time na nalaman ko na buntis ako nagpacheck up n kmi agd.. Minsan wala dn ako kasama pumunta hospital pero we need to make sure na okay c baby 😊

sis ako dn naman 1st time ko minsan mag isa lang ako nagpapacheck up. Pacheck up kna para maresetahan ka vitamins nyo ni Baby kaya mo yan kahit ikaw lang mag isa

Ako po mag isa lng na nagpa2check 18wks nko ni minsan wla png sumama sakin 😁 kaya ko nman 😊 kaya mo din yan sis kaylangan nyo din ni baby yan.

Pa check up kana Ms. kahit mag isa lang. Importante na malaman mo yung condition nyo ni baby. Ingat ingat nalang sa paglalakad kung walang aalalay.

First time mom rin nman po ako. first step lng nman e pumunta ng ospital at ask sa mga availble na ob gyne. or if my health center pwede na yun.

Pacheck up kana po kahit mag isa ka lang para po mabigyan ka ng mga vitamins na need mong inumin

17 weeks na ko nung nag start ako mag check up. Di ko pa kasi alam na buntis ako nun.