Stressed

Di ba ko dapat mgalit sa asawa ko..im 31 weeks pregnant Ngaun at my pnganay na 3 yrs old.. N gagalit aq NG d nya alm. Dq lng sya pinapansin... Nawalan kc sya work.. Tapos nagpapabili lng aq NG tinapay sagot nya wla n dw pera...

1 Reply

Ung gutom ka pero dka mkakain kc wla ka pera totally kahit my work sya d nya ko binibgyan sa sweldo nya inintindi ko nman kc sya nagbubudget D2 sa bhay at pag my pinabili aq binibili nman nya.