tanong ko lang po

good evening po ask kolng ko if hanggang kailan nag llihi ang buntis pang 13 weeks kuna po kc ngaun preggy mabilis po kc mag init ulo ko at gusto lng ng katwan ko lagi nka higa at kung minsan nmn po d ko Alm ggawin ko mag gusto ako na d ko alam? ??

3 Replies

nawala yung paglilihi ko (naduduwal, sobrang mapili sa pagkain, sensitive sa amoy) 22 weeks ako. sa tingin ko depende yan sa babae. may iba di halos naglihi, may iba naman 6 months na naglilihi padin.

I am in my 21 weeks but I still have it. This is my 9th baby and every pregnancy is different. I feel you mommy but don't worry it usually goes away anytime within the second trimester.

dpende po Sa pagbubuntis nyo po ako nga tinatamad prin kahit 18 weeks preggy na ako.

5y ago

2 na po..