Hello po tanong ko lng po .. pwde na po bang magpa pre natal checkup mag 2months na po sa march 16.

15 Replies

oo naman pwede nung positive nga PT ko nagpa consult ako agad kay OB at niresetahan ako ng mga vitamins para kay bb hndi ako nag pa transv ultrasound kasi wala pa daw makikita eh pero nung 2nd visit ko gulat nalang kami 11 weeks old na pala si bb 🤣🤣 spotting daw yung sinabi kong lpm ko madami kasi kala ko regla padin😂😂

Yes po, sa case ko nung nagpositive sa PT nagpacheck na para sa reseta bg vitamins at mga do's and dont's ng buntis. Pero after 2 weeks pa ko pina ultrasound kasi masyado pa daw maaga. 6 weeks nung nakita si baby sa transv.

Yes 2months na po pregnant 1month delay and nagPT ako nagpositive then nagpacheck up agad ako natrasV ultrasound 5weeks na pala sya after 1month balik ulit daw for ultrasound. kasi di pa kita nung 5weeks.

Yes pwedeng pwed ako first prenatal check up ko around 16 weeks na ako 4 months na kung bibilangin ikalawa ko is 21 weeks at mag 24 weeks na po mag papa ultrasound na ako hehe

yes po..kpag delay na menstrual pa check n daw agad lalo kung plan mo tlga magbuntis...the earlier the better daw para mabigyan k nrin ng vitamins...like folic

a week palang akong buntis pero nag pa check up nako agad and now im 5months pregnant

yes po, ako po nun nagpacheck up agad nung 1 month pa lang

positive kana mi. baket pinatagal mo pa ng 2months? haha

yes, pra mabigyan na kayo both ni baby ng vitamins.

pacheck up kana ako nga 3days delay palang hahahaha

2y ago

kumusta po? positive po ba?