Wedding vows?

May wedding vows din po ba kapag civil wedding?

9 Replies

sa amin ng hubby q wala..kase nung dapt magpapasched kme ng date na gusto namen is hindi available si mayor..dec.kase un at per dept.sa munisipio may party..kaya on that day.. pinirmahan nalang ni mayor ung marriage certificate namen.. kaht friday the 13th pa..hehehe 10 months na kmeng kasal ni hubby and soon to be parent na dn sa december..dec.14. due date q..and dec.13 nung kinasal kame.

normally walng wedding vows pag civil. you have to request po.depende din kung papayag ung magkakasal.. or minsan sa reception na sinasabi ung vows.. sa pinaka program na..

Nung kinasal ako 12 years ago civil din prang wala naman hehe. Gagayahin mo lang ung sinasabi ng mayor. Pag sinabi nya. Pero ung ikaw ung ggwa ng sariling vows wala nman.

Kung gusto niyo po may wedding vows kayo, sabihin niyo po early sa mag oofficiate ng wedding niyo po. :)

Just got married last sept. 18,and yes may wedding vows po kahit civil 😊👰

up up up

Yes po

up