civil wedding

Kailan po talaga white dress ang susuotin ng bride sa civil wedding?

7 Replies

Kung saan ka comfy momsh. Meron ako kawork before, black dress yung sinuot nya sa civil wedding niya. Okay naman maganda namam tignan. As long as happy ka 👌

Nkasanayan n po ata tlga ung white dress momsh 2wing ksal kht sa civil wedding.. civil wedding dn me pro ndi dress suot q, nka-white slacks aq..😅

Hindi naman po. Kung saan ka komportable, keri lang. Wag lang din naman masyadong revealing/daring yung suot mo.

Hindi naman. Before I got married sa church, nagpa-civil kami and I wore a royal blue dress that time.

Yes po white talaga alos.

Yes po

Depende sayo. Ung white dress naksanayan nalang kasi un. Kung san ka komportable un ung suotin mo ikaw nmn ung ikkasal e. Pero ung samin kc ng mister ko white talaga gnamit namin